Green Việt Nam

FREE CALL: 024 6293 0038
HOTLINE:
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Xử lí nước thải chăn nuôi

         Xử lý nước thải chăn nuôi là xử lý nước thải phát sinh từ quá trình vệ sinh chuồng trại và động vật, phần lớn là chứa phân, nước tiểu, thức ăn chăn nuôi…

Nước thải chăn nuôi có các đặc trưng như:

– Mùi hôi thối nặng nề, có màu đen, đục
– Phần lớn là các chất hữu cơ, N, P và các vi sinh vật gây bệnh
– BOD, COD cao, thường nằm trong khoảng 1000 – 5000 mg/l

Vì vậy, các cơ sở, trang trại cần 1 hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi phù hợp để bảo vệ sức khỏe chính mình và môi trường xung quanh.

       Hiện nay, nước thải chăn nuôi chủ yếu được xử lý bằng hầm biogas. Tuy nhiên, sau quá trình này các chất ô nhiễm vẫn còn rất cao. Vì vậy, ta phải xử lý nước thải sau biogas nhằm bảo vệ môi trường sống.

Phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi

         Vì chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh cho người nên Môi trường Green Việt Nam sử dụng phương pháp sinh học có màng lọc MBR để xử lý nước thải chăn nuôi.

Ưu điểm:

– Tăng hiệu quả sinh học 10-30%

– Thời gian lưu nước ngắn, thời gian lưu bùn dài

– Bùn hoạt tính tăng 2-3 lần

– Quy trình điều khiển tự động

– Dễ điều chỉnh hoạt động sinh học

– Tiết kiệm được diện tích xây dựng, không cần bể lọc cát và bể khử trùng.

– Loại bỏ tất cả vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước cực nhỏ, các Coliform, E-Coli. Do đó, không tốn chi phí hóa chất Chlorine khử trùng.

      Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi không phù hợp hoặc vận hành không đúng cách khiến nước thải đầu ra không đạt tiêu chuẩn, tiêu tốn tiền để bảo dưỡng và mua hóa chất. Ngoài ra, nước thải không đạt tiêu chuẩn còn gây ra tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp cũng như vi phạm luật môi trường.

      Với những dự án thực tế đã thực hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn cũng như dịch vụ hậu mãi về sau nhằm mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 024 6293 0038

Dịch vụ

Design by WonderAds